โทร:
Dongguan Yourun Toys Co., Ltd
Dongguan Yourun Toys Co., Ltd
ใช้เงินน้อยลงและซื้อสินค้าที่ดีขึ้น

ผู้ผลิตของเล่นตุ๊กตา YouRun custonให้ โซลูชั่นแบบครบวงจร

บริการ รับสั่งทำตุ๊กตาตุ๊กตาทุกชนิด

บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ของเล่นตุ๊กตาที่กำหนดเอง

ของเล่นตุ๊กตาที่กำหนดเอง

[2021-09-10 20:54:28]
หากคุณกำลังมองหาผู้ผลิตของเล่นตุ๊กตาแบบกำหนดเองเพื่อสร้างตัวละครในหนังสือ มาสคอต โลโก้บริษัท หรือตุ๊กตาส่งเสริมการขายอื่นๆ คุณโชคดีแล้ว! เราเป็นโรงงานผลิตที่ตั้งอยู่ในตงกวนซึ่งเรียกว่าเมืองของเล่นในประเทศจีนได้รับการผลิตของเล่นตุ๊กตามานานกว่า 30 ปีกรุณาส่งแบบการออกแบบของคุณมาให้เรา เราสามารถทำตัวอย่... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ หากต้องการทราบรูปแบบต่างๆ ของรูปแบบของเล่นหรืองานประดิษฐ์โลโก้

หากต้องการทราบรูปแบบต่างๆ ของรูปแบบของเล่นหรืองานประดิษฐ์โลโก้

[2021-08-03 18:23:39]
ตุ๊กตาเป็นของเล่นชนิดหนึ่งที่ทำจากวัสดุผ้าและยัดไส้ด้วยผ้าฝ้ายนุ่ม ๆ ในส่วนต่าง ๆ ของโลกและวัฒนธรรมต่าง ๆ พวกเขาจะเรียกว่าของเล่นตุ๊กตาเป็นของเล่นที่มีชื่อเสียงที่ดีที่สุดรูปแบบและโลโก้ใด ๆ ที่คุณรัก สามารถแสดงบนนั้นได้ ดังนั้นเรามาดูกันว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร วิธีที่ 1:งานปัก การปักเป็นวิธีที่มี... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีทำของเล่นตุ๊กตา?

วิธีทำของเล่นตุ๊กตา?

[2021-08-03 18:17:45]
ในฐานะสมาชิกคนสำคัญของตระกูลของเล่น ตอนนี้ Plush Toy เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์และน่าดึงดูดสำหรับเด็กที่มีชื่อเสียงที่สุด มีความสำคัญมากขึ้นในชีวิตของเราไม่เพียงแต่เป็นของเล่น แล้วจะทำตุ๊กตาให้ดีได้อย่างไร? ขั้นตอนที่ 1:ทำตัวอย่าง ตัวอย่างเป็นขั้นตอนแรกและสำคัญที่สุดของของเล่นตุ๊กตาที่ดี ลูกค้าใ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ขั้นตอนการผลิตที่สำคัญในการทำของเล่นตุ๊กตาที่ดี

ขั้นตอนการผลิตที่สำคัญในการทำของเล่นตุ๊กตาที่ดี

[2021-08-03 18:15:48]
ของขวัญใด ๆ ที่ปรากฏมุมมองของผู้คนมีความก้าวหน้าในการผลิตเช่นเดียวกันกับของเล่นตุ๊กตาผ้ากำมะหยี่หากต้องการตุ๊กตาที่สวยงามและมีคุณภาพสูงนอกจากภาพการออกแบบที่ดีแล้วยังเป็นสิ่งสำคัญในกระบวนการผลิตด้วยเหตุนี้เรามาดูการผลิตทั้งหมด ความคืบหน้าของตุ๊กตาและตุ๊กตายัดไส้ ความคืบหน้าโดยทั่วไปคือการสร้างภาพการอ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สิ่งที่เราควรสังเกตเมื่อสร้างภาพตัวละครอนิเมะให้เป็นของเล่นตุ๊กตา

สิ่งที่เราควรสังเกตเมื่อสร้างภาพตัวละครอนิเมะให้เป็นของเล่นตุ๊กตา

[2021-08-03 18:07:12]
เมื่อเร็ว ๆ นี้ตัวการ์ตูนและการ์ตูนจำนวนมากถูกสร้างเป็นของเล่นตุ๊กตาโดยโรงงานของเล่นตุ๊กตา ของเล่นยัดไส้ตุ๊กตาอย่างรวดเร็วทำให้ผู้คนชื่นชอบด้วยการแสดงออกที่สดใสและการเคลื่อนไหวที่เกินจริง แฟนอนิเมะหลายคนชอบสะสมตุ๊กตาตัวละครแอนิเมชั่นเป็นงานอดิเรกโรงงานของเล่นตุ๊กตาจำนวนมากเห็นโอกาสทางการค้านี้เริ่มอ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมเด็กๆ ถึงชอบของเล่นผ้าพลัฌ

ทำไมเด็กๆ ถึงชอบของเล่นผ้าพลัฌ

[2021-08-03 18:01:38]
เด็ก ๆ สามารถใช้ชีวิตในวัยเด็กได้อย่างมีความสุขด้วยตุ๊กตาผ้าพลัฌ กับการเปลี่ยนแปลงของเวลา ชนิดของของเล่นเด็กมีมากขึ้น ดังนั้นทำไมพรสวรรค์ของเล่นตุ๊กตาแสดงตัวเองจากตลาดของเล่นที่แตกต่างกันมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งตุ๊กตาการ์ตูนอะนิเมะตุ๊กตา สามารถดึงดูดผู้ปกครองจำนวนมากซื้อให้ลูก ๆ ของพวกเขา หนึ่ง:วัสดุ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ชนิดและเนื้อหาของฉลากทั่วไปในของเล่นตุ๊กตา

ชนิดและเนื้อหาของฉลากทั่วไปในของเล่นตุ๊กตา

[2021-08-03 18:00:28]
ของเล่นตุ๊กตากลายเป็นที่นิยมมากขึ้นสำหรับเด็ก ๆ คนต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยโรงงานผลิตมาตรฐานเมื่อซื้อของเล่นตุ๊กตาดังนั้นวิธีการตัดสินของเล่นที่ผลิตโดยโรงงานมาตรฐานนอกเหนือจากกลิ่นแปลก ๆ รู้สึกว่าวัสดุอ่อนนุ่มมี จุดสำคัญนั่นคือฉลากถ้าของเล่นตุ๊กตายังไม่มีป้าย คุณกล้าซื้อไหม?มีป้ายชื่อหลายประเภทที... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ หน้าที่ของของเล่นตุ๊กตา

หน้าที่ของของเล่นตุ๊กตา

[2021-08-02 20:21:51]
ขณะนี้มีของเล่นตุ๊กตามากมายในตลาดเพื่อให้เด็ก ๆ ได้รับความสนใจ แท้จริงแล้ว ตุ๊กตาของเล่นไม่เพียงแต่น่าดึงดูดจากพื้นผิวเท่านั้น ตอนนี้โรงงานผลิตของเล่นตุ๊กตานั้นผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีฟังก์ชันที่สำคัญมากขึ้นเรื่อยๆและให้เรามาแนะนำว่าตุ๊กตาหมีมีฟังก์ชั่นอะไรบ้าง 1. ความหลากหลายของของเล่นตุ๊กตาที่มีความหลาก... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีดูแลรักษาวัสดุเสริมของของเล่นตุ๊กตา

วิธีดูแลรักษาวัสดุเสริมของของเล่นตุ๊กตา

[2021-08-02 20:20:54]
เกือบทุกคนรู้จักของเล่นตุ๊กตาตามรูปร่างที่น่ารักและเหมือนจริง การตัดโค่นสัมผัสที่นุ่มนวล และข้อดีอื่นๆ ที่จะได้รับความรักอย่างลึกซึ้งจากเด็กผู้หญิงและเด็กหลายคนมีของเล่นตุ๊กตาน่ารักในบ้านของพวกเขามากหรือน้อยและเราเพิ่งรู้วิธีการทำความสะอาดแบบธรรมดาดังนั้นเราจำเป็นต้องรู้วิธีบำรุงรักษาของเล่นตุ๊กตาบว... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ของเล่นตุ๊กตาหรือของเล่นยัดไส้คืออะไร

ของเล่นตุ๊กตาหรือของเล่นยัดไส้คืออะไร

[2021-08-02 20:09:20]
ของเล่นตุ๊กตาหรือของเล่นยัดไส้ ทำจากผ้ากำมะหยี่หรือวัสดุสิ่งทออื่นๆ และบรรจุด้วยสารตัวเติมที่แตกต่างกันมีธรรมชาติของของเล่นที่นุ่ม ฟู และน่ารัก.โดยทั่วไปจะทำเป็นรูปสัตว์นอกจากนี้ยังมีของเล่นตุ๊กตารูปมนุษย์ภาพเคลื่อนไหวการ์ตูนอะนิเมะทั้งหมดเป็นธีมยอดนิยมตุ๊กตาหมีถือได้ว่าเป็นของเล่นตุ๊กตาชนิดหนึ่งทั้... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|
Dongguan Yourun Toys Co., Ltd
Baihui Tang, หมู่บ้าน Lubian, เมือง Chashan, เมือง Dongguan
โทร:86-0769-81833006
Mobile Site Privacy Policy | ประเทศจีน ดี คุณภาพ ตุ๊กตาของเล่นตุ๊กตา ผู้ผลิต. © 2021 - 2022 plushiestoys.com. All Rights Reserved.